Japanese Japanese Vietnam
Customer Support

AML và Tuân thủ

AML và tuân thủ .
Tuân thủ quy định luật chống rửa tiền.
Rửa tiền là gì?
Rửa tiền là phương thức nhằm hợp pháp hoá nguồn tiền bẩn( nguồn tiền phạm tội),nguồn tiền này có thể là lợi nhuận từ buôn bán ma tuý,tội phạm có tổ chức,tham nhũng,gian lận và liên quan đến tội ác khác. Ngoài ra rửa tiền cũng có thể nhằm cung cấp tiền cho các tổ chức khủng bố quốc tế.
-Công ty chuyển tiền Quốc Tế Nhật- Việt Japan Money Express luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều luật chống rửa tiền và trung chuyển tiền cho các tổ chức khủng bố.

-Chúng tôi,công ty chuyển tiền Quốc Tế Nhật -Việt Japan Money Express nhận thức được tầm quan trọng của điều luật chống rửa tiền và kinh doanh các dòng tiền phi pháp vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại sự an toàn cho các tổ chức tài chính nói riêng và công ty JME nói chung.

-Mục đích của việc chống rửa tiền và kinh doanh dòng tiền phi pháp luôn được đề cao và là một phần quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển bền vững của công ty JME.

-Công ty chuyển tiền Quốc Tế Nhật-Việt Japan Money Express luôn tuân thủ theo quy định và hiến pháp, pháp luật ,không bắt tay cùng các tổ chức,cá nhân có mục đích xử dụng dịch vụ của công ty vào mục đích rửa tiền,kinh doanh phi pháp.... Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững,lâu dài nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng,cổ đông và toàn thể công ty JME.

-Chúng tôi luôn cập nhật các điều luật  được chính phủ Nhật Bản ban hành .

Scope of Policy( Chính sách)

-Chính sách và điều luật này áp dụng với toàn bộ hệ thống và nhân viên công ty chuyển tiền Quốc Tế Nhật-Việt Japan Money Express, tất cả các đơn vị kinh doanh của công ty luôn hợp tác và nỗ lực hết mình trong cuộc chiến chống rửa tiền.
-Mỗi đơn vị kinh doanh của Japan Money Express luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định chống rửa tiền nhằm ngăn chặn các giao dịch liên quan đến kinh doanh phi pháp.
Công ty chuyển tiền Quốc Tế Nhật -Việt Japan Money Express cam kết sẽ không tiếp tay cho mục đích chuyển tiền bất hợp pháp và luôn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng chính phủ về vấn đề này.
Japan Money Express đã thông qua chính sách phòng chống rửa tiền và viện trợ khủng bố,đòi hỏi các đối tác của công ty chúng tôi phải chung tay hợp tác ,cùng nhau phát triển nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong bối cảnh này.
Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chính sách phòng chống rửa tiền của công ty Japan Money Express được áp dụng hợp lý trong toàn bộ hệ thống của công ty theo quy định,thông tư và các chỉ thị khác của bộ tài chính.
Chính sách phòng chống rửa tiền của công ty chúng tôi luôn được hoạt động tích cực trong hệ thống và xử lý tất cả các giao dịch của chúng tôi bao gồm: Nhận biết khách hàng thông qua hệ thống CIP của công ty, phê duyệt các giao dịch,nhanh chóng cập nhật và xử lý các trường hợp nghi ngờ nhằm hạn chế tối đa nhất những giao dịch liên quan đến rửa tiền và hỗ trợ cho tổ chức khủng bố quốc tế.
Công ty Japan Money Express cam kết luôn đề cao cảnh giác để ngăn chặn việc sử dụng dịch vụ của công ty JME cho mục đích xấu.


Member Registration
Registration Form

đăng nhập

Đại lý

Quốc gia:

Tin tức và sự kiện

Japan Money Express Company

2. Japan Money Express Company Limited (JME) in short is a legitimate worldwide money transferrin... Read More

Phản hồi / tin nhắn

Chi tiết liên lạc

CÔNG TY CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ NHẬT-VIỆT JME
ADD: Tầng 4 tòa nhà OMORI,Hyakunincho1-10-7Shinjuku,Tokyo
TEL:03-5475-3913 Fax:03-5475-3914
                080 4864 3688 ( DoCoMo )
© 2014 Japan Money Express Co. Ltd | All Rights Reserved
Website Design by & CMS Web Development by Axil Creations